ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Các điều khoản sử dụng này được qui định trên website/ứng dụng MegaBall và sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa các khách hàng và MegaBall liên quan tới hoạt động trên MegaBall. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra tại đây. MegaBall có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và khách hàng phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung tại MegaBall thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc cá nhân tiếp tục sử dụng MegaBallsau khi các nội dung trong các điều khoản và qui định được bổ sung thể hiện rằng bạn đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi đó.

1. Quy định về tài khoản và thông tin chủ tài khoản

Để sử dụng các dịch vụ, người sử dụng cần phải đăng ký tài khoản và các thông tin về chủ sở hữu tài khoản

1.1. Quy định tên tài khoản:

- Tên tài khoản đăng kýhợp lệ chỉ bao gồm các ký tự bằng chữ cái không dấu, chữ số.

- Khi tạo lập tài khoản điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi thực hiện đăng ký.

- Việc tạo lập tài khoản cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng liên quan đến các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do MegaBall cung cấp.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng tên kẻ xấu (trùm khủng bố, phát xít…)

1.2 Thông tin chủ tài khoản:

- Khi đăng ký, người dùng cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký. Việc cung cấp thông tin chính xác giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chủ tài khoản. Chúng tôi chỉ hỗ trợ giải quyết tranh chấp mà không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào của khách hàng.

- Chủ tài khoản phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email và các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của bạn do quá trình sử dụng dịch vụ gây ra.

- Email của tài khoản là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật email và sử dụng email để đăng ký trong hệ thống.

2. Yêu cầu đối với chủ tài khoản

Chủ tài khoản phải tuân thủ các quy định trong thỏa thuận này cũng như các hành vi dưới đây:

- Không được xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của MegaBall.

- Không được mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,... ) của MegaBall.

- Không phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.

- Không gửi thông tin quảng cáo, thư dây chuyền hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại (trừ trường hợp được MegaBall cho phép bằng văn bản).

- Không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ.

- Không được sử dụng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tĩu, phỉ báng, xúc phạm,... nhân viên quản trị hệ thống dịch vụ, người dùng và các tổ chức khác.

- Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện được tổ chức trên MegaBall.

3. Rủi ro cá nhân khi truy cập

Khi truy cập vào MegaBall bạn chấp thuận và đồng ý với việc có thể gặp một số rủi ro và đồng ý rằng MegaBall cũng như các bên liên kết chịu trách nhiệm xây dựng sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với với bạn dù là trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, hậu quả để lại, bị phạt hay bất kỳ mất mát, phí tổn hoặc chi phí có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp qua việc sử dụng hoặc chuyển tải dữ liệu từ trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tất cả những ảnh hưởng do virus, tác động hoặc không tác động đến hệ thống máy vi tính, đường dây điện thoại, phá hỏng ổ cứng hay các phần mềm chương trình, các lỗi kỹ thuật khác gây cản trở hoặc trì hoãn việc truyền tải qua máy vi tính hoặc kết nối mạng

4. Ngưng cấp quyền sử dụng

Các thành viên tham gia MegaBall sẽ bị ngưng cấp quyền sử dụng dịch vụ mà không được báo trước nếu vi phạm một trong những điều sau:

- Đăng tải những nội dung mang tính khiêu dâm, đồi trụy, tục tĩu, phỉ báng, hăm doạ người khác, vi phạm pháp luật hoặc dẫn tới hành vi phạm pháp.

- Spam dưới mọi hình thức tại MegaBall.

- Vi phạm các quy định khác của MegaBall.

MegaBall sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ gì đối với các nội dung đó, và sẽ hợp tác hết mình với cơ quan luật pháp hay tòa án khi có yêu cầu công bố những hành vi đăng tải thông tin và dữ liệu trái phép này

5. Nội dung dịch vụ

MegaBall cung cấp các nội dung thông tinvề các lĩnh vực tức thể thao, bóng đá, các bài bình luận, thông tin bên lề của trận đấu – giải đấu, kết quả xổ số, bóng đá trực tiếp, các thống kê chi tiết liên quan tới trận đấu, giải đấu, đội bóng, cầu thủ trong và ngoài nước… Được xây dựng trên nền tảng mạng internet, nền tảng ứng dụng di động và mạng viễn thông di động giúp các khách hàng có thể cập nhật tin tức mới nhất ngay trên điện thoại di động.

Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng sau của MegaBall, cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với luật dân sự và luật bản quyền hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đưa lên.

- Sử dụng MegaBall để cập nhật tin tức mới nhất, tri thức trên nhiều lĩnh vực ngay trên điện thoại di động.

- Đăng tải những nội dung, hình ảnh đi kèm với bình luận của mình.

- Sử dụng tài nguyên trên hệ thống của người dùng

5. Chính sách giao dịch, giao nhận, bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

5.1. Chính sách giao dịch

Khách hàng có thể đăng ký gói cước/mua hoặc sử dụng nội dung thông qua các kênh cung cấp của dịch vụ.

5.2. Chính sách thanh toán

Khi thực hiện đăng ký gói cước/mua hoặc sử dụng nội dung tính phí, MegaBall sẽ căn cứ trên các giao dịch mà khách hàng thực hiện để tiến hành trừ tiền trên từng giao dịch.

Đối với thuê bao trả trước, MegaBall sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

MegaBall sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của khách hàng. MegaBall sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất. Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

5.3. Chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

Ngay khi hệ thống nhận được lệnh tải/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung khách hàng đã mua về thiết bị của khách hàng.

MegaBall không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của khách hàng mà khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

6. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên MegaBall, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, các hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của MegaBall và đơn vị sở hữu. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của MegaBall cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị MegaBall hoặc/và đơn vị sở hữu.

7. Sử dụng thông tin

Khi truy cập MegaBall bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mọi thông tin hay dữ liệu mà bạn chuyển đến dưới bất kỳ hình thức nào, vì bất kỳ lý do gì, sẽ trở thành tài sản của MegaBall và đơn vị sở hữu MegaBall. Những thông tin này sẽ được MegaBall và đơn vị sở hữu MegaBall sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu, kinh doanh sản phẩm và các hoạt động khác. MegaBall được phép sử dụng miễn phí các ý tưởng hoặc nội dung thông tin do người sử dụng cung cấp. Người sử dụng không có quyền đòi hỏi bất cứ khoản tài chính nào (tiền thưởng, lệ phí, nhuận bút hoặc các hình thức chi trả khác…) liên quan đến việc sử dụng thông tin này.

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ những thông tin cá nhân (bao gồm: thông tin lý lịch, email, mật khẩu, số điện thoại) của thành viên cho bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý của thành viên đó. Người dùng MegaBall được phép sử dụng để chia sẻ trên mạng, với điều kiện phải ghi rõ nguồn tham khảo và chủ sở hữu thông tin.

8. Sửa đổi

MegaBall có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào.

9. Kết nối với các trang web khác

Mặc dù trang web này có thể kết nối với các trang web khác, điều đó không có nghĩa là MegaBall trực tiếp hay gián tiếp tham gia vào việc phê chuẩn, hợp tác, tài trợ, chứng thực hay kết nạp các trang web đó, trừ khi được công bố chính thức. Khi truy cập vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng MegaBall không kiểm soát tất cả các trang web liên kết, và MegaBall không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web ngoại lai nào, hay bất kỳ trang web nào có liên kết với trang web này.

10. Quyền hạn của MegaBall

Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các quy định đã nêu trong Bản thỏa thuận này, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, MegaBall sẽ phối hợp với chính quyền để truy cứu trách nhiệm đối với những người vi phạm.

Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính(Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra, khảo sát.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.

Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau:

- Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng.

- Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

- Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng

11. Điều khoản thi hành

Thoả thuận sử dụng này ràng buộc chúng tôi kể từ khi được đưa lên website/ứng dụngMegaBall và ràng buộc Quý khách hàng kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ do MegaBall cung cấp. Khi có sửa đổi bổ sung được đưa lên thì chúng tôi và Quý khách hàng đều phải tuân thủ những sửa đổi bổ sung do chúng tôi đưa ra.